Maxbet เปิดโลกกว้างสู่การแข่งขันเกมระดับโลก Esports

Maxbetdota2

ทุกวันนี้การแข่งขันกีฬามีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอล เบสบอล รถแข่ง ซึ่งถือว่าเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลกมานานแล้วแต่วงการ ต่อมาบริษัทเว็บไซต์ maxbet ได้เปิดหาค้นหากลุ่มเกมกีฬาในรูปแบบแนวใหม่ที่กำลังนิยมมากที่สุดในเวลานี้ก็คือ Esports บางคนอาจคิดว่าคืออะไรแล้วมีความหมายของที่มาดังนี้ Electronic Sports ในตอนนี้อุปกรณ์เครื่องคอมพิวเตอร์มีผู้คนใช้งานมากมายจนนับค่าตัวเลขไม่ได้และการผ่อนคลายง่ายๆ มากที่สุดของผู้คนก็คือการเล่นเกม โดยแต่ละเกมจะมีการแข่งขันเพื่อพบปะเจอกันเพื่อดวลฝีมือการเล่นในแต่เกมที่มีผู้เล่นแล้วมีการจัดการแข่งขันกันทุกปีแทบทุกเดือนจนมี 3 ยกตัวอย่าง เกมหลักดังต่อไป

Counter-Strike: Global Offensive

SbobetCSgo

เกมแนว FPS ที่เป็นที่รู้จักกันมานานมากแล้วจนเชื่อว่าใครๆ หลายคนจะต้องติดใจหากได้ลองเล่นดูสักครั้ง ด้วยวิถีกลยุทธการเล่น การปาระเบิดควัน การรู้ตำแหน่งของเสียงเดิน การคุมวิถีปืนกระสุน โดยหลักของเกมนี้ต้องเล่นกันเป็นทีมต้องฝึกซ้อมกันเป็นเวลานาน  การแข่งขันของ CS:GO ได้จัดหาผู้เล่นทีม Esports ซึ่งมีผู้เล่นระดับโลกทีมดังเข้ามาโชว์ฝีมือกันมากมายแล้วมีผู้ชมอย่างสนุกสนานได้ล้นไปตามๆ กันแล้วผู้ชมก็จะมีไอดอลส่วนตัวที่ชอบในแต่ละทีมอย่าง Ninjas in Pyjamas , Navi , Envyus , Luminosity Gaming , Fnatic , G2 Esports เป็นต้น โดยการจัดแข่งแต่ละครั้งมีเงินรางวัลมากถึง 20 ล้านบาทกันเลยที่เดียวทำให้นักกีฬาในแต่ละทีมมีความฮึกเหิมอยากเป็นผู้ชนะเลิศในการแข่งขันในแต่ละเกม โดยมีผู้ที่รับชมในเกมก็อยากร่วมสนุกทายผลทีมชนะซึ่ง maxbet ยินดีเปิดรับแทงทายผลให้ผู้เล่นที่ชอบเสี่ยงโชคกันอีกด้วย

Dota 2 ( ดอทเอ 2 )

Sbobetdota2

เกมแนว moba สุดยอดความมันชั้นเชิงและฝีมือความคิดแบบฉลาดรอบคอบด้วย จุดเด่นในเกม  dota2 จะเน้นเล่นกันเป็นทีม 5 คน โดยในแต่ละทีมต้องจัดฮีโร่เพื่อมาต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามด้วย Hero ของ Dota2 จะมีลักษณะ Skil ที่ไม่เหมือนกันและมีให้เล่นอย่างมากมายแถมยังออกตัวใหม่มาเสมอ โดยผู้เล่นต้องเลือกมาเล่นคอมโบต่อสกิลกันได้ เมื่อการตอบรับกระแสเกมดีแบบนี้ผู้จัดงาน Blizzard ได้จัดการแข่งขันเกมด้วยมีเงินรางวัลมากถึงที่สุด 120 ล้านบาทด้วยกัน ด้วยมีทีมดังๆ เข้ามาร่วมสมัคร Team Liquid , MVP Phoenix , NewBee  , Vici Gaming Reborn  เชื่อได้เลยว่าอีกไม่นานเกมดอทเอ 2 จะเป็นที่ยอมรับแล้วก้าวสู่เกมอันดับหนึ่งใน Esports ไม่ช้าอย่างแน่นอน

League of Legend

MaxbetLOL

เกม League of Legend ชื่อย่อ LOL ที่ขึ้นชื่อในแทบฝั่งยุโรปและฝั่งตะวันออกแนวเกมจะคล้ายกับดอทเอ 2 แต่เป็นตัวเกมที่ต้องใช้ทักษะฝีมือและความรวดเร็ว มีโหมดประชันหน้ากันด้วยผู้เล่น 5 vs 5 ทีมีศึกแห่งศักดิ์ศรีเป็นเดิมพัน เกม LOL มีการจัดแข่งขันเกมกีฬา Esports อยู่บ่อยๆ มีช่องการสนับสนุนบนโทรทัศน์แถมมี สปอนเซอร์ มาเป็นแบล็คอัพของการแข่งขันนี้มากมายมีเงินรางวัลของการแข่งขันที่จัดขึ้นในแต่ละทีมไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท

ทางบริษัท maxbet อยากให้ผู้คนทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นชนชาติไหนก็อยากให้การสนับสนุนกีฬาประเภท Esports กันมากขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์แก่เด็กและเยาวชนกันต่อไป